Bài Viết

Cách nạp game Fairy World: Thần Giới giá rẻ, an toàn, uy tín

13/10/2022 00:57:03

Hướng dẫn nạp game Fairy World: Thần Giới giá rẻ uy tín dành riêng cho các anh em game thủ. Theo dõi bài viết dưới đây, muathefuncard.com sẽ cung cấp cho bạn các cách nạp game Thần Giới nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Cách nạp game Fairy World: Thần Giới

Fairy World: Thần Giới là sân chơi nhập vai Anime xứng đáng trải nghiệm nhất năm 2022. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình bằng việc hóa thân thành 1 trong các tuyến nhân vật gồm: Kiếm Thần, Xạ Thần, Thương Thần, Pháp Thần. Mỗi nhân vật đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình vô cùng dễ thương và bộ kỹ năng riêng biệt, thậm chí người chơi còn có thể thoải mái lựa chọn giới tính Nam – Nữ và phát triển lối chơi tùy theo sở thích.

Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game Fairy World: Thần Giới Funtap, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game Thần Giới giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Funcard được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website muathefuncard.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%.

Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ funcard giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Thần Giới bằng thẻ Funcard

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang nạp Thóc trên Funtap và đăng nhập tài khoản của bạn (có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google, Facebook hoặc bằng tài khoản Apple).Tài khoản này phải là tài khoản bạn đã đăng nhập game trước đó.

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn game Thần Giới. Chọn server và nhân vật muốn nạp

Chọn game

Bước 3: Chọn gói vật phẩm

Chọn gói vật phẩm

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Funcard. 

Điền thông tin số Serial và mã thẻ nạp sau đó nhấn Nạp để xác nhận thành toán.

Nhập thông tin thẻ cào và thanh toán

Như vậy là các bạn đã biết cách nạp thẻ game Thần Giới một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Mong rằng những thông tin bổ ích đó sẽ giúp mọi người có những giây phút chơi game thật vui vẻ. Mua thẻ Funcard nạp game Thần Giới ngay tại muathefuncard.com.

mua thẻ funcard giá rẻ

Lý do mua thẻ nạp game tại website muathefuncard.com

 Để sở hữu thẻ game Funcard giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website muathefuncard.comĐây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Khi mua thẻ game tại muathefuncard.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...

muathefuncard.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Funcard lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Shop MUATHEFUNCARD cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường: Funcardthẻ GateVcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi. 

muathefuncard.com có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch

mua thẻ funcard giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website muathefuncard.com

Bước 1: Bạn truy cập vào website muathefuncard.com

Nếu chưa có tài khoản có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo tài khoản mới

đăng nhập website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM - Ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ cào như: Viettel, Vina, Mobi, Garena, Gate, Vcoin,...

Nạp tiền vào tài khoản website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản game

Bước 3: Mua thẻ Funcard 

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, để tiến hành mua thẻ Funcard. Chọn thẻ Funcard, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ funcard giá rẻ

Sau khi giao dịch thành công, thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ game Thần Giới giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ funcard giá rẻ

muathefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website muathefuncard.com :

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng đổi thẻ cào

Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu