Bài Viết

Mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi Funcard bằng thẻ cào

13/10/2022 00:57:43

Thẻ Funcard không còn mấy xa lạ với những game thủ chơi nhiều game online. Đây là thẻ do NPH Funtap sản xuất và phân phối ra thị trường với mục đích nạp cho các tựa game: Nhất kiếm giang hồ, Tình Kiếm 3D, Kiếm hồn 3D, Đao kiếm vô song, Tam quốc thủ thành, Đao kiếm vô song, Tam quốc kỳ trận, Tam quốc truyền kỳ Mobile,....  

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Funcard online ngày càng phát triển. Bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ game khác, mua thẻ Funcard bằng thẻ ATM, sử dụng tin nhắn SMS để mua thẻ Funcard,... Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức đổi thẻ Funtap từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy? Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên đổi thẻ Funcard từ thẻ cào?

đổi thẻ cào sang thẻ funcard

Có rất nhiều website bán thẻ Funcard online đều sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng sử dụng thẻ ngân hàng cũng như ví điện tử, đặc biệt là những game thủ tuổi từ 15-18 hoặc đang sinh sống tại vùng sâu vùng xa. Do đó, để nâng cấp tài khoản của mình khi sắp cạn kiệt thì hình thức đổi thẻ Fun card từ thẻ cào rất được rất được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể mua thẻ Funcard trên các diễn đàn về game hoặc trong các group facebook chuyên mua bán thẻ game. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ khi tìm tới chúng tôi thường phàn nàn rằng mình đã mua thẻ Funcard với giá khá cao, một vài người còn bị lừa khi bỏ một số tiền lớn ra mua thẻ game nhưng đều không sử dụng được. Chính vì thế, cách mua bán thẻ Funcard này không chiếm được lòng tin của nhiều game thủ. 

Bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hay thẻ game của các NPH khác như: Zing, Gate, Garena, Vcoin.

Việc đổi thẻ Funcard từ thẻ game của các NPH khác sẽ giúp các game thủ giải quyết được vấn đề “tồn kho” của những thẻ game không còn dùng đến nữa. 

Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức đổi thẻ game từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác sang, bạn cần cẩn thận lựa chọn những website cung cấp thẻ game uy tín, an toàn. Tốt nhất nên chọn những website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

Bạn có thể tham khảo website muathefuncard.com để thực hiện hình thức đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game sang thẻ Funcard với mức chiết khấu thấp nhất thị trường. Truy cập ngay!

mua thẻ funcard online giá rẻ tại muathefuncard.com

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Funcard

muathefuncard.com hỗ trợ đổi thẻ cào điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi và Vietnamobile sang Funcard.

đổi thẻ điện thoại sang funcard

Cách đổi thẻ Mobifone sang Funcard

Bước 1: Đăng nhập vào website

Truy cập vào địa chỉ: https://muathefuncard.com/ để đăng nhập website. Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Chọn mục “Nạp thẻ cào”. Chọn thẻ Mobifone. Tại website của chúng tôi, thu mua lại thẻ Mobifone với giá từ 65-70% giá trị thẻ nạp.

Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

mua thẻ funcard bằng thẻ điện thoại mobifone

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Mobifone sang thẻ Funcard.

Chọn thẻ Funcard, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ funcard

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ

Mua thẻ thành công, vào phần lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Hướng dẫn đổi thẻ Funcard từ thẻ điện thoại Viettel, Vietnamobile, Vina

Bên cạnh thẻ Mobi, bạn có thể sử dụng các thẻ điện thoại khác như: Vietnamobile, Viettel, Vina để đổi sang thẻ Funcard. Cách làm giống với đổi thẻ Mobi sang Funcard. Tuy nhiên ở bước 2, bạn chọn loại thẻ điện thoại mà bạn đang có. Sau khi nạp tiền thành công, tiến hành mua thẻ Funcard.

Truy cập website để mua ngay.

mua thẻ funcard giá rẻ

Video hướng dẫn đổi thẻ tại web

Cách đổi thẻ game sang thẻ Funcard

Bạn có thể sử dụng các thẻ game như: Gate, Vcoin, Garena, Zing để thực hiện quá trình đổi thẻ Fun card.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Funcard

Bước 1: Đăng nhập

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website theo đường link: https://muathefuncard.com/

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền

Chọn mục “Nạp thẻ cào”. Chọn thẻ Zing. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ funcard từ thẻ game zing

Bước 3: Đổi thẻ

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ Funcard.

Chọn thẻ Funcard, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ funcard

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào phần lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Cách đổi thẻ Funcard từ thẻ Gate, Garena, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Zing sang Funcard. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Gate, Vcoin, Garena.

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Funcard khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

mua thẻ funcard giá rẻ bằng thẻ viettel

Ưu điểm khi đổi thẻ Funcard tại website muathefuncard.com

mua thẻ funcard online tại muathefuncard.com

Muathefuncard.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • Muathefuncard.com luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu, mức chiết khấu tại website lên tới 7% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

  • Bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

  • Khi thực hiện các giao dịch tại muathefuncard.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua được thẻ game bất kỳ lúc nào. Không những thế, bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ thiết bị di động nào chỉ cần có kết nối internet. Mua thẻ Funcard chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể đổi thẻ Funcard dễ dàng.

  • Vấn đề bảo mật là điều mà các gamer rất quan tâm. Tại muathefuncard.com, với 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

  • Không chỉ bán thẻ Funcard online, tại muathefuncard.com bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: Zing, Gate, Garena, Gosu, Soha, Scoin, Carot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Bên cạnh đó, hình thức thanh toán quá trình trao đổi thẻ Funcard cũng vô cùng đa dạng như: mua thẻ bằng ATM, đổi thẻ Funcard bằng card điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ.

Video hướng dẫn đổi thẻ tại web

Hãy nhanh tay truy cập vào website cung cấp thẻ cào game trực tuyến số 1 này để khám phá những điều thú vị nhất và có cơ hội nhận những thẻ game chiết khấu cao bạn nhé !

mua thẻ funcard giá rẻ

muathefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng SMS

- Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng ATM, ví điện tử

Mua thẻ Funcard giá rẻ ở đâu