Bài Viết

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Garena

13/10/2022 00:57:29

Thẻ Garena là thẻ chơi game do NPH Garena phân phối và ra mắt thị trường với mục đích để người chơi nạp vào các tựa game: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa 3, Liên quân Mobile,.... Đây đều là những tựa game vô cùng nổi tiếng nên có rất nhiều chơi. Do đó, nhu cầu mua thẻ Garena ngày càng tăng cao.

Bên cạnh cách mua thẻ Garena giấy tại các cửa hàng bán thẻ offline thì nhu cầu mua thẻ Garena online tại các shop bán thẻ trực tuyến ngày càng tăng cao. Các hình thức thanh toán thẻ Garena online cũng khá phổ biến như: dùng tin nhắn SMS để mua thẻ Garena, mua thẻ Garena qua ví điện tử, nạp thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng, đổi thẻ cào lấy thẻ Garena... Tuy nhiên, mỗi hình thức này lại đem đến cho người dùng những ưu nhược điểm nổi bật khác nhau. 

đổi thẻ cào lấy thẻ garena

Ngày nay, mua card Garena bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi thẻ nạp game khác đang ngày càng thông dụng và được ưa chuộng bởi người chơi game. Vì sao hình thức này lại được ưa chuộng như vậy? Làm thế nào để đổi thẻ Garena từ thẻ cào? Tất cả sẽ được muathefuncard.com giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Tại sao nên đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Thực chất đổi thẻ cào sang thẻ Garena là giải pháp dùng thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game khác để mua thẻ Garena. Để có thể thực hiện hình thức giao dịch này thành công, card điện thoại hoặc card game của bạn phải có đầy đủ thông tin về mã số thẻ và số serial.

Ở thời điểm hiện tại, đa phần các website bán thẻ game online đều áp dụng cách mua thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Nhưng, không phải người chơi game nào cũng có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Cho nên, cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena được rất nhiều người chơi game sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game những khi cạn kiệt. 

Việc mua thẻ Garena giấy rất khó khăn nếu như thời tiết không thuận lợi, dịch bệnh khiến các quán net phải đóng cửa, sống ở vùng sâu vùng xa đi lại khó khăn,... Để đổi thẻ Garena từ thẻ cào, bạn có thể sử dụng thẻ mobile của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile để thực hiện việc đổi thẻ Garena. Ngoài ra, cách đổi thẻ Garena từ thẻ nạp game cũng sẽ giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng những card game không còn dùng đến nữa. Tiết kiệm, tối ưu và nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của cách mua thẻ Garena từ thẻ cào. Giao dịch ngay.

mua thẻ garena giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ mobile sang thẻ Garena

Hiện nay, tại website muathefuncard.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: muathefuncard.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ Viettel lấy thẻ Garena

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Giao dịch ngay.

mua thẻ garena giá rẻ

Mua thẻ Garena từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web muathefuncard.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập website để thực hiện giao dịch

mua thẻ garena giá rẻ

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại muathefuncard.com

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: https://muathefuncard.com/

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp thẻ cào". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate lấy thẻ garena

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Truy cập website để thực hiện giao dịch

mua thẻ garena giá rẻ

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

mua thẻ garena giá rẻ

Lý do nên đổi thẻ Garena tại website muathefuncard.com

địa chỉ mua thẻ garena

Ngày nay, có rất nhiều trang web bán thẻ game bằng cách đổi thẻ cào, tuy nhiên không phải website nào cũng được đánh giá cao và an toàn trong quá trình giao dịch. Nếu gặp phải trang web lừa đảo, rất có khả năng bạn sẽ bị chiếm đoạt luôn giá trị thẻ cào đang cần đổi. Vì vậy, để giúp bạn không gặp phải trường hợp xấu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn website muathefuncard.com.

muathefuncard.com là shop đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Trang web đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng trong suốt thời gian qua. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống xử lý đơn hàng nhanh chóng, chưa đầy 1 phút, bạn đã nhận được thông tin thẻ cào trong mục lịch sử giao dịch.

Giao dịch tại website bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Bạn có thể mua nhiều card Garena cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần như: 10k, 20k, 50k,... 200k, 500k.

Website có hệ thống 3 lớp bảo mật tối ưu, mọi giao dịch, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Khi giao dịch tại website muathefuncard.com, bạn sẽ mua thẻ Garena với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. 

Sự nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24 sẽ khiến bạn sẽ mãi dừng chân tại muathefuncard.com

Không chỉ bán thẻ Garena online, muathefuncard.com còn bán các thẻ game khác như: FunCard, Scoin, Gate, Soha, Zing, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Tại muathefuncard.com, bạn có thể thực hiện nạp sò với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Garena bằng card điện thoại, cách mua thẻ Garena bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Garena từ thẻ game khác 

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ trên website:

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Sò tại muathefuncard.com phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

mua thẻ garena giá rẻ

muathefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Funcard bằng SMS

Mua Thẻ Funcard Giá Rẻ ở Đâu?

Mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi Funcard bằng thẻ cào