BÀI VIẾT

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ cào

03/07/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Với những ai quen thuộc với các tựa game như Khu vườn trên may, Tuyết Ưng, PUBG, Zingplay,... chắc đã không còn lạ lẫm với thẻ game Zing. Một trong những thẻ game đang được số động khán giả chơi game tiêu thụ trên thị trường. Mặc dù vậy, khá nhiều người còn chưa biết đến cách mua thẻ Zing bằng các thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,... hay bằng thẻ Game khác như thẻ Vcoin, Garena, Gate,.... Hãy cùng muathefuncard.com tìm hiểu cách mua thẻ này qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ điện thoại

Hiện nay, tại website muathefuncard.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ thẻ mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: muathefuncard.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing

Bước 3: Mua thẻ Zing

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn đến mục “Trang chủ" để tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Mua thẻ Zing từ thẻ Viettel thật đơn giản phải không? Truy cập website để thực hiện giao dịch ngay

mua thẻ Zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web muathefuncard.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Zing, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Mua thẻ Zing giá rẻ chiết khấu cao ngay

mua thẻ Zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ game card Garena, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Zing từ các thẻ game khác như: thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại muathefuncard.com

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: https://muathefuncard.com/

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp thẻ cào". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate lấy thẻ garena

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình mua thẻ Zing bằng đổi thẻ Gate.

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Mua thẻ Zing giá rẻ chiết khấu cao ngay

mua thẻ Zing giá rẻ

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Zing. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Garena, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện mua thẻ Zing giá rẻ

mua thẻ Zing giá rẻ

Đánh giá về hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Đổi thẻ cào sang thẻ Zing là một hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay. Vậy hình thức này có những ưu, nhược điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Ưu điểm khi đổi thẻ cào lấy thẻ Zing

Mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ cào phù hợp với mọi game thủ. Việc mua thẻ Zing bằng giấy tại các địa điểm bán offline sẽ trở nên khó khăn hơn khi: thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh, thời gian quá muộn,... điều này sẽ khiến cho quá trình nạp thẻ vào game gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, thẻ điện thoại rất dễ mua, dù bạn sinh sống ở bất kỳ đâu. Chính vì thế, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing dần được các game thủ yêu thích. 

Ngoài ra, trong quá trình chơi game không tránh khỏi việc tồn động những thẻ game không còn dùng đến. Cách mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ game sẽ giúp các game thủ giải quyết vấn đề này. Tại website muathefuncard.com, bạn sẽ được đổi thẻ Zing từ các thẻ game như Vcoin, Gate, Garena với mệnh giá từ 10k đến 1000k. 

đánh giá nạp thẻ zing bằng thẻ cào

Nhược điểm khi đổi thẻ cào sang thẻ Zing

Việc đổi thẻ cào lấy thẻ Zing cũng sẽ gặp một số bất cập như:

  • Trong quá trình quy đổi, người chơi cần nhập chính xác các thông tin đổi thẻ như: loại thẻ, mệnh giá, số seri,... để không bị mất thẻ trong quá trình nạp. 

  • Bạn sẽ bị mất một khoản chiết khấu trong quá trình nạp. Tuy nhiên, nếu chọn lựa những địa chỉ bán thẻ game uy tín thì bạn sẽ mua được với mức giá vô cùng thấp.

Trên các diễn đàn game hiện nay, có một website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review, đó chính là website muathefuncard.com. Đây là một trong những website uy tín, chất lượng. Bạn dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Truy cập ngay để thực hiện mua thẻ Zing giá rẻ

mua thẻ Zing giá rẻ

Lý do nên đổi thẻ Zing tại website muathefuncard.com

mua thẻ zing online giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều website có hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại, tuy vậy không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn. Nếu gặp phải trang web lừa đảo, bạn sẽ bị chiếm đoạt luôn giá trị thẻ cào. Vì thế, để giúp bạn không gặp phải trường hợp xấu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn website mua thẻ Zing uy tín, đó chính là muathefuncard.com.

muathefuncard.com là địa chỉ đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Thời gian qua, trang web đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Bạn sẽ nhận thấy những điểm nổi bật khi thực hiện giao dịch tại muathefuncard.com  không trang web nào làm được. Với hệ thống xử lý dữ liệu nhanh chóng, chỉ chưa đến 3 phút, bạn đã nhận được mã thẻ cào ngay trong mục lịch sử giao dịch. Hệ thống bảo mật 3 lớp, mọi giao dịch, thông tin của khách hàng đều được giữ kín tuyệt đối. 

Tại muathefuncard.com, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm kho thẻ game đa dạng, phong phú với các NPH khác nhau như: Zing, Garena, Funcard, Gate, Scoin, Soha, Carot, Appota, Vcoin, Gosu,.... và thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi. Bên cạnh đó, trang web luôn ưu tiên khách hàng thông qua các hình thức chiết khấu, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 3-18% khi mua thẻ game tại shop. Đặc biệt, với thẻ Zing, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. 

Tại muathefuncard.com, bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. Mua thẻ Zing tại website bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ Zing với mệnh theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể mua nhiều thẻ Zing cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần như: 10k, 20k, 50k,... 200k, 500k, 1.000k, 2.000k.

Tại tmuathefuncard.com, bạn có thể thực hiện nạp xu với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Zing từ thẻ game khác… 

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ trên website:

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp xu tại muathefuncard.com phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

mua thẻ Zing giá rẻ

muathefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Funcard bằng SMS

Mua Thẻ Funcard Giá Rẻ ở Đâu?

Mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi Funcard bằng thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Garena